6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Với thiết bị wifi marketing chuyên dụng của WRTLINK bạn có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian, khách hàng phải quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp tục sử dụng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng thông qua trang chào.

Thông qua trang chào, doanh nghiệp có thể giới thiệu rất nhiều với khách hàng về thương hiệu của mình qua việc sử dụng hình ảnh một cách khôn khéo. Đó có thể là logo kèm những khuyến mãi hấp dẫn như FREE , SALE , 50% ,…

6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

3. Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

Dựa vào bảng báo cáo phân tích dữ liệu chi tiết từ độ tuổi, giới tính cho đến hành vi của khách hàng của WRTLINK. Bạn sẽ xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng cũng như các hình thức chăm sóc và tiếp thị hậu bán hàng.

6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp


4. Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

Qua hệ thống Wifi marketing bạn có thể giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại…nhanh nhất tới khách hàng

6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

5. Là hình thức marketing, thu hút thêm khách hàng với chi phí thấp

Chỉ với một thiết bị wifi marketing của WRTLINK bạn có thể quảng cáo thu hút, lôi kéo thêm khách hàng tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet và bạn có thể quảng cáo sản phẩm của bạn tới họ mà không cần phải treo băng rôn, khẩu hiệu với chi phí đắt đỏ, tốn thời gian và công sức.

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

Để có thể truy cập vào hệ thống wifi miễn phí , người dùng bắt buộc phải tương tác với cửa hàng bằng nhiều hình thức như truy cập vào Facebook, nhấn like, xem quảng cáo, tham gia trò chơi...Từ đó người dùng sẽ trở thành maketer của doanh nghiệp và thông điệp, quảng cáo về sản phẩm, dich vụ của bạn sẽ được lan truyền trên mạng xã hội.

6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ , thiết bị di động ngày càng phổ biến thì việc sử dụng wifi cũng trở nên thiết yếu hơn với người dùng. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên khó khăn hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi linh hoạt trong việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, trực tiếp và thuyết phục. Chính vì vậy wifi marketing là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn đổi mới cách thức tiếp cận khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7