Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng

Như đã giới thiệu trong các bài trước, ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu áp dụng wifi marketing cho chuỗi các cửa hàng được thực hiện như thế nào.
Áp dụng wifi marketing cho chuỗi các cửa hàng luôn là vấn đề quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Để xây dựng wifi marketing cho một cửa hàng giờ không còn khó khăn nữa nhưng để phát triển trên toàn bộ hệ thống các chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp thì luôn khiến chủ doanh nghiệp đau đầu để đưa ra phương án hiệu quả hợp nhất. Làm cách nào để có thể quản lý toàn bộ hệ thống và khách hàng truy cập tại các chi nhánh, làm thế nào để đưa ra số lượng tổng hợp. Với hệ thống WRT-LINK cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán đó.

Sử dụng Wifi Marketing để truyền thông thương hiệu.

Đối với chuỗi cửa hàng, việc truyền thông thương hiệu là điều rất quan trọng. Bạn đã có rất nhiều cửa hàng, nhưng làm thế nào để khách hàng biết được rằng đây là cửa hàng của bạn. Làm thế nào để khách hàng biết được bạn đã mở thêm một cửa hàng mới. Trước đây có lẽ bạn phải tốn rất nhiều chi phí để truyền thông rầm rộ, nhưng với hệ thống wifi marketing hiện tại, việc truyền thông trở lên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Vậy sử dụng wifi marketing như thế nào để làm được điều đó? Bạn chỉ cần áp dụng những cách sau đây:
- Hãy tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng thông qua Trang Chào ( hay còn gọi là trang captive portal) 

Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng 2

 

- Khi mở cửa hàng mới bạn có thể thông báo, hoặc gửi chương trình khuyến mãi đến khách hàng thông qua hệ thống wifi marketing.
- Hiển thị danh sách các cửa hàng của bạn trên website hoặc FanPage và đặt làm trang lading Page để khách truy cập vào wifi marketing tại các cửa hàng đều có thể nhìn thấy. Như vậy đi đến đâu khách hàng cũng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn.

Khai thác kho dữ liệu từ wifi marketing

Việc kinh doanh một chuỗi nhà hàng không hề đơn giản, đặc biệt là trong quá trình nghiên cứu khách hàng, thu thập thông tin và xây dựng chiến lược marketing như thế nào để phù hợp với thương hiệu và từng chi nhánh riêng biệt.

 

Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng 1

 

Wifi Marketing là một giải pháp dựa trên nền tảng đám mây cho mà WRT-LINK cung cấp cho các khách hàng không chỉ gói gọn cho một cửa hàng mà nó còn có thể chứa được mọi thông tin của toàn bộ hệ thống chi nhánh cửa hàng. Với kho dữ liệu khổng lồ, chủ doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ thông tin của các chi nhánh, không lo phải tách ra và gộp lại tốn thời gian và chi phí. Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về cơ cấu khách hàng của mình, cũng như sự chênh lệch phân khúc khách hàng của từng chi nhánh khác nhau. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra các chính sách phù hợp để lôi kéo, giữ chân khách hàng của từng chi nhánh.

Truyền tải thông điệp quảng cáo, chương trình khuyến mãi

Wifi Marketing cho phép các doanh nghiệp truyền tải không chỉ những thông điệp giống nhau, mà còn cho phép đăng những thông điệp khác nhau cho từng chi nhánh, chuỗi nhà hàng của mình. Khác biệt của Wifi Marketing đó là có thể ghi nhớ tất cả các khách hàng của mỗi chi nhánh khác nhau. Với chức năng cho phép tự động hóa những chương trình khuyến mãi, phân tích dữ liệu và tăng cường nỗ lực tiếp thị theo nhiều cách khác nhau, mọi thông điệp đều được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với nhiều tính năng, báo cáo thống kê phù hợp với chuỗi cửa hàng, WRTLINK đã được các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các chuỗi cửa hàng, nhà hàng tin tưởng và sử dụng như chuỗi nhà hàng Bar Nhật, doanh nghiệp Xe máy Hòa Bình Minh, chuỗi Thẩm mỹ Viện Hân Hân, Chuỗi Thạch Dừa Đồng Tháp….

 

Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng 3

Bài liên quan:

Giải pháp quảng bá và chăm sóc khách hàng qua nền tảng Wifi 

Wifi marketing mang lại lợi ích gì cho khách hàng của bạn?

- Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả bằng Wifi Markeitng

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7