Áp dụng Wifi Marketing cho mô hình Young House

Happy Young House – nhà trọ kiểu mới “ngon, bổ, rẻ” đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trẻ Việt Nam. Đây là mô hình mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa ký túc xá và nhà riêng, ngoài những yêu cầu tối thiểu về nhà để xe, bếp nấu ăn thì còn được trang bị máy giặt, tủ lạnh, bàn ghế, giường tầng, nệm, giá sách, sơn tường theo phong cách trẻ trung và xây dựng các không gian sinh hoạt chung như khu vực đọc sách, ban công là những điểm nhấn của ngôi nhà. Tại đây, những quy định, nội quy về tiết kiệm điện, nước và giữ gìn vệ sinh chung với những thông điệp nhẹ nhàng, vừa gắn kết được các bạn trẻ, vừa giúp các bạn trẻ rèn luyện được phong cách sống văn minh hiện đại, nét văn hóa đẹp cho người trẻ, sạch sẽ, coi trọng của chung và biết chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh cùng sống trong ngôi nhà chung.

wifi marketing cho nhà trọ

Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, Happy Young House đang dần mở rộng quy mô mô hình của mình. Bên cạnh các tiện nghi hiện đại, Happy Young House còn áp dụng Wifi Marketing cho mô hình của mình, giúp người quản lý dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống chuỗi mô hình và chăm sóc khách hàng của mình.

wifi marketing cho nhà trọ

Với các chuỗi mô hình nhà trọ, người quản lý luôn quan tâm đến việc truyền tải mọi thông tin đến những người tham gia trong mô hình nhà trọ. Mặt khác việc quản lý nội dung phải tiện ích, linh hoạt, chỉ cần thay đổi nội dung ở một điểm duy nhất, cả chuỗi sẽ thay đổi và khi muốn quản lý nội dung riêng của từng mô hình sẽ không ảnh hưởng đến mô hình khác.

wifi marketing cho nhà trọ

Bằng hệ thống Wifi Marketing WRT-LINK cung cấp cho chuỗi mô hình nhà trọ, Happy Young House đã có hẳn một hệ thống mạng wifi marketing riêng biệt. Với mô hình này, trang portal phục vụ wifi marketing có thể được thiết kế theo bất kỳ giao diện và không bị giới hạn về không gian lưu trữ. Điều này đã giúp người quản lý dễ dàng truyền đạt thông điệp của mô hình nhà trọ cho những vị khách đang sinh sống trong nhà trọ, những thông điệp ý nghĩa đó sẽ tiếp cận nhanh hơn, giúp mọi người ý thức hơn trong cuộc sống. Ngoài ra người quản lý còn có thể đăng những thông tin quan trọng, quy định, nội quy, khi người truy cập vào hệ thống wifi sẽ bắt buộc phải đọc những thông tin đó và họ sẽ không bị lỡ mất những thông tin quan trọng.

wifi markeitng cho nhà trọ

Hệ thông wifi marketing còn giúp nhà quản lý thống kê số lượng thiết bị và người truy cập để từ đó chặn những thiết bị không mong muốn truy cập vào hệ thống wifi marketing của khu trọ.

Wifi marketing đang dần trở thành một dịch vụ cần thiết đối với mọi mô hình. Nó không chỉ giúp hệ thống wifi ổn định hơn bằng các thiết bị chuyên dụng mà nó còn giúp các nha quản lý thực hiện các hoạt động marketing, re-marketing đối với các tập khách hàng thu thập được từ wifi marketing. Nhanh tay liên hệ với WRT-LINK để sở hữu ngay hệ thống wifi marketing chuyên dụng nhất.

Bài liên quan:

Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng

- Giải pháp quảng bá và chăm sóc khách hàng qua nền tảng Wifi 

- Wifi marketing mang lại lợi ích gì cho khách hàng của bạn?

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7