Khai thác quảng cáo trên Facebook bằng wifi marketing

Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo thống kê mới nhất của The Next Web, Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới với 64 triệu người dùng Facebook, chiếm 3% tổng số tài khoản Facebook toàn cầu. Khả năng lan truyền trên mạng xã hội là rất lớn, chỉ cần một câu chuyện có sức lan tỏa  sẽ ngay lập tức tạo ra một sự bùng nổ bàn tán trong cộng đồng, đây cũng chính là điểm mấu chốt để các công ty, doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu của mình.

Khai thác quảng cáo trên Facebook bằng wifi marketing

WRTLINK đem đến phần mềm wifi marketing với khả năng tương tác hoàn hảo giữa wifi và mạng xã hội. Hiểu đơn giản là cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng tiềm năng tại các điểm bán hàng bằng cách yêu cầu khách hàng đăng nhập vào mạng Facebook và share link FanPage hoặc checkin tại nhà hàng. Sau khi đăng nhập xong, người dùng sẽ được sử dụng mạng wifi truy cập internet.

đăng nhập checkin facebook qua wifi marketing

Nhiều người nghĩ rằng việc thực hiện wifi marketing tương đối phức tạp và chỉ phù hợp với các nhà hàng có tiềm lực muốn thể hiện sự chuyên nghiệp hoặc chí ít họ cũng đang có một fanpage hiệu quả. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, với WRTLINK ai cũng có thể sử dụng được wifi marketing, dù một cửa hàng nhỏ hay một nhà hàng lớn. Mỗi ngày nhà hàng của bạn tiếp nhận 50 lượt khách hàng checkin/share fanpage tại nhà hàng, mỗi khách có khoảng 200 người bạn trên Facebook, như vậy khi khách hàng đó share hay có bất kỳ hoạt động nào sẽ tiếp cận đến danh sách bạn bè của họ và nhà hàng của bạn đang tiếp cận tới 1000 người. Thử tính xem bạn mất bao nhiêu chi phí cho quảng cáo mỗi ngày, và wifi marketing mang lại bao nhiêu lợi ích cho bạn. Bạn mất bao nhiêu thời gian để xây dựng chiến lược quảng cáo và nó hoạt động có hiệu quả hay không?!

Khai thác quảng cáo trên Facebook bằng wifi marketing

Chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ, nâng cấp hệ thống wifi của bạn thành wifi marketing của WRTLINK, mỗi người truy cập sử dụng wifi đều sẽ trở thành một người quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, nhà hàng của bạn.

Bài liên quan:

- Tiếp thị trực tuyến bằng Wifi Marketing

Xu hướng wifi marketing cho khách sạn resort 2018

- Trà sữa KAORI OCHA đã tin tưởng sử dụng WIFI MARKETING của WRTLINK

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7