KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG WIFI


4 bước để khuyến khích khách hàng truy cập WiFi của bạn

Khi bạn đã quyết định đầu tư vào điểm phát sóng wi-fi cho doanh nghiệp của mình, một trong nhiều điều bạn sẽ cần cân nhắc khi thiết lập là cách để khách hàng sử dụng nó.

Dưới đây là một vài ý tưởng đơn giản để giúp khuyến khích điểm phát sóng WiFi của bạn và làm cho nó hữu ích hơn cho bạn và khách hàng của bạn. Xác định vị trí mạng của bạn nơi khách hàng sẽ truy cập

Lý tưởng nhất, cửa hàng của bạn là nơi dễ dàng nhận thấy. Bạn sẽ tiếp cận những người trong các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ trong thời gian rảnh của họ, vì vậy việc đặt nó lên gần cửa hàng của bạn là một ý tưởng hay. Một ý tưởng thậm chí còn tốt hơn là tạo ra một khu vực thoải mái để mọi người ngồi và sử dụng mạng của bạn, đặc biệt nếu họ ở đó với người khác đang mua sắm.

Hiển thị mạng của bạn

Mọi người sẽ không sử dụng những gì họ không biết là có. Đặt các dấu hiệu trong cửa sổ của bạn để cho khách hàng biết bạn có điểm phát sóng. Đặt dấu hiệu ở các khu vực công cộng quanh cửa hàng của bạn sẽ cho họ biết trước khi họ đến và có thể kiếm cho bạn một vài khách hàng có thể đã vượt qua bạn bởi một cửa hàng khác.

Đảm bảo tín hiệu mạnh

Cũng giống như mọi người sẽ không sử dụng những gì họ không có ở đó, họ sẽ không sử dụng một mạng có tín hiệu yếu hoặc các vấn đề khác có thể làm cho nó không đáng tin cậy. Sử dụng các công cụ dò dẫm và khảo sát để kiểm tra cường độ tín hiệu của bạn ở mọi vị trí có thể trong cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao việc có thể sử dụng mạng bất kể họ ở đâu trong cửa hàng.

Giúp dễ dàng kết nối

Không ai muốn trải qua một quá trình xác thực lâu dài và phức tạp chỉ để truy cập vào WiFi trong thời gian họ sẽ chi tiêu trong cửa hàng của bạn. Đăng nhập cơ bản cho phép khách hàng của bạn truy cập trực tuyến một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng về một hình thức khổng lồ để điền vào. Nếu bạn đang tìm cách thu thập thông tin nhân khẩu học với mạng của mình cùng một lúc, hãy xem xét thông tin đăng nhập xã hội. Dù bằng cách nào, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng truy cập vào mạng của bạn và việc theo dõi quyền truy cập của họ sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với bạn. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để thu thập dữ liệu bạn cần để giúp cải thiện chiến lược bán hàng và tiếp thị hiện tại của bạn.


Khi hotspots của bạn đang được sử dụng, bước tiếp theo là gì? Bạn đang cung cấp một tiện nghi cho những người ở gần doanh nghiệp của bạn, nhưng lợi ích của bạn là gì? Với giải pháp WiFi Marketing, bạn có thể tạo thêm giá trị thông qua dịch vụ WiFi của mình bằng cách thu thập thông tin người dùng, nhắm mục tiêu và tiếp thị doanh nghiệp của bạn đến những người bạn đã kết nối với điểm phát sóng của bạn. Tạo cơ sở của riêng bạn và tiếp thị với họ là một cách chắc chắn để thu hút thêm sự quan tâm và chuyển đổi các kết nối thành khách hàng.

 Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn !

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7