Lắp đặt wifi marketing cho Viện Y Học Biển Việt Nam

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiện ích wifi cũng  trở nên phổ biến và có mặt ở  khắp mọi nơi. Để không tụt hậu so với Xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ  ngày nay wifi miễn phí cũng đã có mặt tại những bệnh viện lớn.  Tuy nhiên không phải dịch vụ wifi miễn phí ở bệnh viện nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, wifi luôn trong tình trạng quá tải, không truy cập được…

Nhưng với các thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng của WRT-LINK giờ đây các bệnh viện không còn phải lo lắng về dịch vụ wifi miễn phí nữa mà còn khai thác triệt để được nguồn tài nguyên từ nó.

Hiểu được điều đó, Viện Y Học Biển Việt Nam đã cho triển khai hệ thống wifi marketing  tại bệnh viện của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và quảng bá hình ảnh.

Lắp đặt wifi marketing cho Viện Y Học Biển Việt Nam 1

Viện Y Học Biển là một viện chuyên khoa đầu ngành về Y học biển của ngành Y tế cả nước, đồng thời là viện Y học biển đầu tiên trong khu vực Đông-Nam Á. Viện là thành viên của Hội Y học biển Quốc tế (IMHA) và là nơi đặt cơ quan thường trực của Hội Y học biển Việt Nam. Viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên ngành Y học biển đảo, tham gia hoạt động cấp cứu và khắc phục thảm hoạ trên biển; chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho lao động và nhân dân trên biển - đảo; Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Y học, Y tế biển - đảo.

Lắp đặt wifi marketing cho Viện Y Học Biển Việt Nam 2

Với diện tích mặt sàn hơn 2000m2, 6 tầng việc phủ wifi cho tòa nhà gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự hỗ trợ của các CBNV bệnh viện đội lắp đặt của WRTLINK đã hoàn thành việc phủ sóng wifi cho bệnh viện.

Bài liên quan:

Làm thế nào để KHÁCH HÀNG của bạn QUAY TRỞ LẠI ?

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7