NỀN TẢNG WIFI MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

NỀN TẢNG WIFI MARKETING CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Việc sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay để kết nối wifi đang trở nên ngày càng phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng nếu các doanh nghiệp chỉ sử dụng chúng để phục vụ nhu cầu kết nối của khách hàng thì có phải đang quá lãng phí một nguồn tiếp thị tiềm năng mang lại cho họ rất nhiều lợi nhuận và doanh thu?


Và nếu bạn là một chủ doanh nghiệp thông minh thì bạn sẽ biết đầu tư Wifi miễn phí cho khách hàng của mình một cách khôn ngoan. Giải pháp Wifi Marketing chắc chắn sẽ là ứng viên sáng giá nhất đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực kinh doanh.


Hiểu tâm lí khách hàng

Nếu được lựa chọn, tất nhiên các khách hàng sẽ thích ngồi ở một quán café có cung cấp kết nối không dây với internet hơn là chỉ ngồi không và nhâm nhi một tách cà phê một mình đúng không? Và khi đó việc truy cập wifi của quán sẽ được diễn ra, họ không quan tâm là mình sẽ phải thao tác xem một vài quảng cáo, hay làm những cuộc khảo sát nhỏ, họ sẵn sàng cung cấp thông tin cá nhân như tên, tuổi, giới tính, địa chỉ Email,…để có thể tự mình truy cập Wifi.


Xác định được mục tiêu khách hàng

Nhờ có việc đầu tư Wifi Marketing mà các doanh nghiệp biết được khách hàng của mình là ai, họ thích gì, thông tin liên hệ của họ. Vừa đạt được mục tiêu tiếp thị sản phẩm của mình lại vừa nhận được sự hài lòng của khách hàng một cách hiệu quả.

Xây dựng mối quan hệ vững chắc

Khi mà khách hàng vừa có thể tự mình đăng nhập để dùng internet, vừa có thể biết thêm một số sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp cũng như những chính sách, ưu đãi của họ thì tại sao lại không quay trở lại chứ? Đấy là một cách thu hút khách hàng và biến họ từ những khách hàng mới trở thành khách hàng tiềm năng và trung thành của quán.


Tiếp thị sản phẩm rộng rãi

Các chủ doanh nghiệp sẽ tận dụng việc có được những thông tin của khách hàng, họ gửi email, thông điệp sản phẩm đến với từng người, quảng bá rộng rãi những gì họ có. Và cũng là một cách để họ tương tác và chăm sóc khách hàng của mình.


Cung cấp wifi miễn phí giờ đây chỉ là một vệt mờ, WRT-LINK hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách mà họ cũng vẫn tăng được doanh thu một cách nhanh chóng nhờ vào giải pháp Wifi Marketing.

Để được biết thêm về giải pháp Wifi Marketing, WRT-Link sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Hotline: 0869.608.568 - 0947.608.568 - 0907.608.568

Website: http://wrtlink.com/


Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7