Nghiên cứu về công nghệ mạng cảm biến không dây

Công nghệ cảm biến không dây cải tiến; một ngày càng nhiều tổ chức đang sử dụng nó cho nhiều phạm vi mục đích. Công nghệ ZigBee là một tiêu chuẩn mới trong garea cá nhân không dây sau Bluetooth. Sau khi giới thiệu với công nghệ này, một hệ thống đọc đồng hồ không dây mới dựa trên trên giao thức ZigBee đã phát triển. Hệ thống này, đó là bao gồm quản lý cơ sở dữ liệu và mạng ZigBee hệ thống, có nhiều ưu  điểm quan trọng như chi phí thấp, thấp tiêu thụ điện năng, và tỷ lệ ngày thấp.


                                                                                        

Cảm biến không dây Mạng dựa trên công nghệ ZigBee là mạng không dây Nó bao gồm nhiều nút của chip ZigBee RF, cảm biến và MCU, đặc biệt thích hợp cho ứng dụng của điều khiển từ xa hệ thống giám sát trong môi trường dễ cháy và nổ. Sự kết hợp của RFID và Zigbee cũng có thể xảy ra được lợi cho công nghệ mạng cảm biến không dây. Hoàn thành tổng quan về công nghệ mạng cảm biến không dây được đưa ra trong này giấy. Công nghệ mạng cảm biến không dây đã trở thành một trong những nhu cầu cơ bản về công nghệ .

                                                                           

Với sự phát triển của mạng lưới và truyền thông công nghệ, sự bất tiện của hệ thống dây điện được giải quyết với WSN vào cuộc sống của mọi người; đặc biệt là nó có góc nhìn rộng  và khả thi trong lĩnh vực viễn thám, công nghiệp điều khiển tự động, và thiết bị trong nước và như vậy. WSN chức năng tốt của thu thập, truyền tải dữ liệu, và chế biến. Nó có nhiều lợi thế so với mạng có dây truyền thống, ví dụ, thuận tiện Mạng lưới tổ chức,ảnh hưởng nhỏ đến môi trường, thấp tản điện, chi phí thấp, vv


                                                                                

Hiện nay, gần trường công nghệ truyền thông không dây đã được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là Bluetooth, mạng cục bộ không dây (WLAN), hồng ngoại, vv Nhưng, chúng có một số nhược điểm, cho ví dụ, độ phức tạp, tản điện lớn, khoảng cách ngắn, mạng ở quy mô nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu của tản điện thấp và tốc độ thấp giữa các mạng không dây thiết bị truyền thông, một loại mạng không dây mới công nghệ-Zigbee nổi lên như thời đại yêu cầu.

                                                                         

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7