NHÀ HÀNG CÓ NÊN SỬ DỤNG WIFI MARKETING HAY KHÔNG?

                

NHÀ HÀNG CÓ NÊN SỬ DỤNG WIFI MARKETING

HAY KHÔNG?

Hiện nay, trong sự bùng nổ của công nghệ cao nhu cầu vào mạng của con người rất lớn khi mà đi đến đâu dù ở những nơi công cộng hay nhà hàng cửa hiệu thì thường thấy trên tay mọi người là một chiếc điện thoại thông minh. Chính vì thế mà Wifi Marketing ra đời-giải pháp công nghệ này giúp doanh nghiệp, cửa hàng tận dụng tối đa những lợi ích mà mạng wifi đem lại


Wifi Marketing là gì?

Ra đời vào năm 2012, Wifi Marketing trở thành xu hướng tiếp thị mới, là hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng những lợi ích khác nhau mà việc cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trở nên quan trọng trong kinh doanh. Thay vì nhập mật khẩu wifi thủ công, giải pháp Wifi Marketing giúp khách hàng có thể sử dụng mạng miễn phí thông qua việc đăng nhập vào trang chào của cửa hàng. Từ đó mà tương tác giữa doanh nghiệp là khách hàng trở nên thuận lợi, đơn giản hơn.

7 Lợi ích khi nhà hàng sử dụng Wifi Marketing

1.    Đầu tiên, việc sử dụng Wifi Marketing giúp nhà hàng cửa hiệu tạo được dấu ấn, gây dựng sự hài lòng với khách hàng bằng việc cung cấp mạng wifi miễn phí một cách thông minh.

2.    Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bằng cách đưa sản phẩm hay những chương trình ưu đãi của cửa hàng lên mạng xã hội.

3.    Quản lí được lượng khách hàng đến với nhà hàng thông qua số lượng người đăng nhập sử dựng mạng wifi.

4.    Xác định được những khách hàng tiềm năng hay một số nhu cầu của khách hang qua việc thu thập được thông tin khách hàng.

5.    Không tốn chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp bằng cách đưa các chiến dịch sắp tới lên trang chào.

6.    Tiết kiệm thời gian cho nhân viên thay vì phải trả lời những câu hỏi của khách hàng về mật khẩu wifi.

7.    Duy trì tốc độ cao với băng thông ổn định, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng.

 

Nhà hàng có nên sử dựng Wifi Marketing hay không?

Từ những lợi ích của Wifi Marketing nêu trên thì việc ứng dụng giải pháp công nghệ này vào kinh doanh là một bước đi cần thiết để việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và phát triển hơn. Việc tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Xã hội phát triển cùng với đó là nhu cầu của con người tăng lên, để có thể cạnh tranh trên thị trường đông đảo thì cửa hàng doanh nghiệp của bạn trước tiên phải tạo được sự khác biệt. Vì vậy mà Wifi Marketing được coi là làn gió mới đầy tiềm năng trong việc quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng từ những lợi ích mà nó đem lại.

Để được biết thêm về giải pháp Wifi Marketing, WRT-Link sẽ những thắc mắc của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Hotline: 0869.608.568 - 0947.608.568 - 0907.608.568

Website: http://wrtlink.com/

 

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7