Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện "NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018”

"NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018” là sự kiện tuyển dụng quy mô và chất lượng của Trường Đại học Ngoại thương, là nơi quy tụ hơn 30 doanh nghiệp tên tuổi hàng đầu như  Unilever, British American Tobacco, Prudential, Nestlé, KPMG, MCG Consulting…Sự kiện mang đến cơ hội nghề nghiệp thiết thực và đồng hành cùng sinh viên thiết kế tấm bản đồ sự nghiệp của riêng mình.

Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện Chính vì vậy để giúp truyền thông, quảng bá mạnh mẽ thông điệp "VỀ CHUNG MỘT NHÀ VỚI UNILEVER " trong sự kiện, tập đoàn Unilever đã phối hợp với WRTLINK cung cấp hệ thống wifi miễn phí tại sự kiện. Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến với sự kiện lần này, Unilever mong muốn tìm được các ứng viên chất lượng và quảng bá được thương hiệu của mình.

Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện

 

Với ưu thế vượt trội về mặt truyền thông từ hệ thống wifi marketing, UNILEVER đã tạo lên sự khác biệt so với những nhà tuyển dụng khác tham gia sự kiện. Không những vậy, họ còn thu được một số lượng lớn ứng viên chất lượng mà không phải mất nhiều công sức tìm kiếm, tư vấn.

Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện

Bằng cách khai thác hình thức tham gia khảo sát ngay tại màn hình điện thoại khi người dùng kết nối với wifi, Unilever đã thu thập được thông tin của các ứng viên, và giới thiệu về chương trình của mình ngay tại sự kiện.

 

Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện

Tất cả đều được thực hiện trên hệ thống Wifi Marketing sự kiện của WRTLINK. Ngoài việc cung cấp một đường truyền mạng ổn định, đáp ứng nhu cầu truy cập cùng lúc cao. WRTLINK còn mang lại giải pháp wifi marketing:

- Quảng bá hình ảnh, tạo dấu ấn thương hiệu tới những người truy cập vào wifi

- Thu thập thông tin người dùng bằng cách cho họ tham gia bài khảo sát.

- Giới thiệu về chương trình tuyển dụng của UNILEVER bằng cách cho người dùng sau khi thực hiện bài khảo sát vào Fanpage của công ty.

 

Phủ sóng wifi marketing tại sự kiện

Với các thiết bị phát wifi chuyên dụng, phạm vi phát sóng lớn và mạnh mẽ, WRTLINK đã mang đến giải pháp wifi marketing sự kiện. Hãy tạo lên sự khác biệt để gây dựng thương hiệu của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống wifi marketing với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp wifi cho các sự kiện hội thảo…lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hotline: 0869.608.568 - 0947.608.568 - 0907.608.568

 Email: hello@wrtlink.com

Một số dự án, sự kiện đã triển khai:

 

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7