Tại sao khách sạn/resort cần đầu tư hệ thống wifi marketing?

Theo thống kê gần đây cho thấy 38% Khách hàng đã hủy đặt phòng vì địa điểm đó không có wifi. 67% du khách đều nói rằng wifi là một trong các yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đặt phòng hay không.

wifi marketing cho khách sạn

Hầu hết các khách sạn đều được trang bị hệ thống wifi, nhưng hệ thống wifi đó thường quá tải, tốc độ không ổn định do được lắp đặt đã lâu, lạc hậu, không đáp ứng đủ số lượng người truy cập đông.

Trong khi wifi thông thường gần như là một dịch vụ mà khách sạn nào cũng có nhưng wifi dường như không đem lại lợi ích gì cho khách sạn. Vậy hãy biến wifi của bạn thành công cụ có thể đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách sạn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng wifi marketing

Lợi ích wifi marketing của WRTLINK mang lại cho khách sạn/resort?

wifi marketing cho khách sạn

So với hệ thống wifi thông thường, wifi marketing không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho khách sạn như:

Tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của khách sạn. Khi khách hàng đăng nhập vào wifi thay vì phải nhập mật khẩu thì họ sẽ thấy một trang đăng nhập ấn tượng, thể hiện được thương hiệu truyền thông, hình ảnh của khách sạn.

Thông qua việc khách hàng truy cập wifi, khách sạn sẽ quảng bá được hình ảnh, dịch vụ của mình. Khách hàng của bạn sẽ không chỉ lướt web mà còn checkin địa điểm, like fanpage, liên kết với các trang booking.com, agoda.com để khách hàng có thể đánh giá khách sạn, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội của họ, giúp thương hiệu của bạn được lan truyền trên mạng Xã hội theo cấp số nhân, sẽ có nhiều người biết đến khách sạn của bạn hơn, tăng vị trí trong nhận diện thương hiệu.

Mang lại những trải nghiệm từ hệ thống wifi ổn định, tốc độ cao mà khách sạn cung cấp, sẽ gia tăng sự hài lòng của khách hàng, giữ chân khách hàng quay lại.

Với hệ thống Wifi Marketing của WRTLINK, khách sạn có thể thu thập thông tin khách hàng như email, số điện thoại, thông tin tài khoản facebook,… để chuẩn bị cho các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Cách triển khai hệ thống wifi marketing như thế nào?

Trường hợp 1: Nếu khách sạn đã có sẵn hệ thống wifi thông thường và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần sở hữu thiết bị AC core gateway của WRTLINK sẽ chuyển hệ thống wifi hiện tại thành wifi marketing.

Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có sẵn hệ thống wifi thông thường hoặc muốn nâng cấp hệ thống hiện tại không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì có thể nghiên cứu 1 trong 2 mô hình sau:

1. Lắp đặt các Ceiling APs không dây trong hành lang như minh họa sau:

wifi marketing cho khách sạn

Với mô hình này, bạn sẽ cần các thiết bị sau:

- AC Core GateWay: có chức năng cân bằng tải, cấp phát DHCP và điều khiển chung cho các thiết bị phát sóng.

- POE Switch: Với các khách sạn lớn, cần nhiều điểm phát thì cần thêm thiết bị này để chia ra nhiều đường mạng hơn.

- Ceiling AP có khả năng phát sóng cực tốt trong không gian rộng và có khả năng phát xuyên tường để phủ đều trong tất cả các phòng. 

--> Phương án này tiết kiệm chi phí dây và bảo trì cho khách sạn.

2. Lắp đặt các In-wall AP trong từng phòng:

wifi marketing cho khách sạn

Với mô hình này, bạn sẽ cần các thiết bị sau:

- AC Core GateWay có chức năng cân bằng tải, cấp phát DHCP và điều khiển chung cho các thiết bị phát sóng.

- POE Switch: Với mô hình này, chắc chắn bạn sẽ cần thêm thiết bị này bởi lúc này yêu cầu đòi hỏi nhiều đường mạng hơn.

- In-wall AP là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà.

--> Phương án này sẽ đảm bảo tất cả các phòng sóng đều khỏe và không có khoảng sóng yếu. Tuy nhiên chi phí đầu tư, bảo dường sẽ lớn hơn mô hình trên.

Tại sao nên lắp đặt thiết bị cùng phần mềm wifi marketing của WRTLINK?

- WRTLINK là dòng sản phẩm thiết bị wifi marketing chuyên dụng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi của công ty Cổ phẩn giải pháp và công nghệ ElSAGA.

- WRTLINK là dòng thiết bị wifi chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình cao (gần như các dòng chip đang sử dụng của intel và Qualcomm) có khả năng cân tải số lượng lớn người dùng. Thiết bị phát chuyên dụng có khả năng phát xuyên tường, với bán kình lớn.

- Hệ thống quản trị wifi marketing qua Cloud Server hiện đại và dễ dàng sử dụng.

- Giao diện tùy biến hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

- Thông tin được bảo mật an toàn.

Để được báo giá wifi marketing cho khách sạn, resort vui lòng liên hệ tới số Hotline của WRTLINK để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bài liên quan:

- 6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp
- Tại sao Wifi Marketing là xu hướng quảng cáo tất yếu ?

- Wifi marketing – quảng cáo trên nền tảng wifi miễn phí

- Khái niệm về wifi marketing

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7