Trà sữa KAORI OCHA đã tin tưởng sử dụng WIFI MARKETING của WRTLINK

Cửa hàng Trà sữa KAORI OCHA đã lựa chọn WRTLINK là đơn vị cung cấp giải pháp Wifi Marketing để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nền tảng công nghệ OpenWRT, WRTLINK đã tạo được sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp wifi marketing. Nền tảng này giúp các doanh nghiệp nâng cấp đường truyền mạng internet trở nên ổn định, mạnh mẽ và còn tạo ra một kênh marketing cho thương hiệu của mình.

Thế hiện dấu ấn thương hiệu thông qua trang Portal.

Mỗi khách hàng khi đăng nhập vào mạng wifi tại cửa hàng sẽ ấn tượng ngay bởi hình ảnh bắt mắt, những chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại cửa hàng. KAORI OCHA đã tận dụng được triệt để trang Portal hay còn gọi là trang chào của wifi marketing để tạo nên hình ảnh, dấu ấn thương hiệu riêng của mình.

wifi marketing cho quán trà sữa

Hình thức đăng nhập wifi thông minh.

Không giống như các cửa hàng, quán café trà sữa khác, KAORI OCHA đã tạo cho mình những mật khẩu khác nhau cho từng hóa đơn của khách hàng thông qua hệ thống wifi marketing của WRTLINK.

wifi marketing cho quán trà sữa kaori ocha

Với mỗi hóa đơn thanh toán, cửa hàng sẽ in trong hóa đơn đó một mã code đăng nhập khác nhau. Điều này sẽ giúp KAORI OCHA giới hạn được thời gian, dung lượng của mỗi khách truy cập vào mạng wifi, tránh được việc người dùng sử dụng chùa hoặc quá lâu gây ảnh hưởng đến đường truyền mạng wifi của cửa hàng, tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, văn minh. Việc này sẽ không hề gây khó chịu cho khách hàng, họ sẽ không phải hỏi nhân viên phục vụ hay phải tự tìm kiếm mật khẩu/ password ở đâu đó. 

Công cụ Marketing hữu hiệu cho các cửa hàng, quán trà sữa

Wifi marketing giúp cho KAORI OCHA đến gần với khách hàng, tiếp cận nhiều hơn và truyền tải nhiều thông điệp khác nhau cho mọi khách hàng khi đến với cửa hàng. Tuyệt hơn nữa, cửa hàng có thể tích hợp với hệ thống cloud server lưu trữ, phân tích thông tin khách hàng để từ đó đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và truyền thông.

Thiết bị Wifi của WRTLINK không chỉ giúp đường truyền mạng hoạt động ổn định hơn, mà còn biến Wifi Free thành một công cụ marketing hữu ích cho doanh nghiệp so với bất kỳ kênh truyền thông nào hiện nay, với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả truyền thông cao. Đừng để Wifi miễn phí của bạn trở nên lãng phí, hãy biến chúng trở thành công cụ tiếp thị hoàn hảo cho doanh nghiệp.

wifi marketing cho quán trà sữa   wifi marketing cho nhà trọ   wifi marketing cho xe khách

 

wifi marketing cho nhà hàng, quán bar   wifi marketing cho sự kiện summit 2017   wifi marketing cho trường học

WRTLINK vô cùng tự hào khi được là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp tổ chức khắp cả nước như Bệnh viện Y Học Biển – Hải Phòng, Trường Nguyễn Bình Khiêm-Hà Nội, Royal Tea Thái Nguyên, Chuỗi nhà hàng Bar Nhật Tanabata, Chuỗi cửa hàng xe máy Hòa Bình Minh.. Chúng tôi, đội ngũ WRTLINK sẽ không ngừng tiếp nhận những thông tin đóng góp của các khách hàng để nâng cao và hoàn thiện sản phẩm của mình với mong muốn đem lại giải pháp wifi marketing hiệu quả nhất cho mọi đối tác.

Bài liên quan:

- WRTLINK mang WIFI MARKETING đồng hành cùng những chuyến đi

Áp dụng Wifi Marketing cho mô hình Young House

- Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7