TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI WIFI MARKETING

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỚI WIFI MARKETING

Chắc hẳn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, internet phủ sóng trên toàn cầu và nếu bạn là một người dùng công nghệ thông minh thì mỗi địa điểm bạn lựa chọn dừng chân như quán café, nhà hàng,…đều không thể thiếu được một thiết bị phát wifi.


Thay vì phải đăng kí mạng hay xin pass wifi từ nhân viên theo kiểu truyền thống thì sẽ tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều khi khách hàng của bạn chỉ cần xem một vài hình ảnh, video hoặc một cuộc khảo sát nhỏ là có thể tự mình kết nối được Wifi.


Wifi Marketing sẽ mang đến cho họ những trải nghiệm, sự tiện ích mới của một nền công nghệ tương lai. Và với một dịch vụ tốt thì không có lí do nào mà các khách hàng của bạn không hài lòng và quay trở lại.


Tương tác với các sản phẩm: Nó giúp cho sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua việc họ xem những quảng cáo, hình ảnh mà bạn muốn marketing bằng việc kết nối Wifi tại địa điểm đó.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hiện đại: Là thao tác khi mà các khách hàng muốn truy cập Wifi ở một số cửa hàng, bệnh viện, nhà hàng,…họ sẽ qua bước đăng nhập Email hay điền một vài thông tin cơ bản. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và thuận lợi hơn trong việc chăm sóc hay đáp ứng như cầu của từng khách hàng.

Các chương trình ưu đãi và khuyến mại: Wifi marketing sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều hơn lượng người đến mua sắm, từ đó mà họ cũng sẽ có những ưu đãi riêng đối với từng khách hàng của mình thông qua những thông tin thu thập được. Và nếu có càng nhiều người đến thì tỉ lệ khách hàng trung thành cũng tăng lên đáng kể.
Khi mà Wifi Marketing mang đến cho cả khách hàng và doanh nghiệp những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và cả lợi nhuận về một dịch vụ công nghệ tiên tiến và tốt nhất hiện nay như vậy. Vậy tại sao các bạn không đến với chúng tôi?

Để được biết thêm về giải pháp Wifi Marketing, WRT-Link sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Hotline: 0869.608.568 - 0947.608.568 - 0907.608.568

Website: http://wrtlink.com/ 

 

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7