TƯƠNG LAI NGHÀNH PHÂN TÍCH BÁN LẺ VÀ WIFI MARKETING


TƯƠNG LAI PHÂN TÍCH WIFI TRONG NGHÀNH BÁN LẺ

Khi mua sắm, các cửa hàng truyền thống buộc phải tìm những cách thức mới để duy trì sự liên quan. Phân tích bán lẻ là chìa khóa cho các cửa hàng thực để cạnh tranh với không gian trực tuyến. Để chính xác hơn, phân tích bán lẻ từ Wi-Fi khách có thể giúp thu hẹp khoảng cách kinh nghiệm giữa mua sắm trực tuyến và truyền thống.


PHÂN TÍCH BÁN LẺ LÀ GÌ?

Phân tích bán lẻ là hành động thu hút thông tin chi tiết của khách hàng với mục tiêu cải thiện doanh nghiệp của một người. Phân tích bán lẻ cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng thu thập dữ liệu liên quan đến khách hàng để hiểu rõ hơn về người mua sắm của họ. Dữ liệu phân tích bán lẻ thường bao gồm lưu lượng truy cập, mua sản phẩm và khuyến mại cửa hàng để đặt tên cho các chiến dịch. Thông tin này cho các chủ doanh nghiệp biết cách khách hàng di chuyển qua không gian của họ và cách họ phản ứng với thông báo, chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới nhất định. Điều này làm cho phân tích bán lẻ quan trọng để tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp truyền thống. Biết được khách hàng của bạn là ai và những gì họ mong đợi từ cửa hàng của bạn giúp tạo ra các tài nguyên tiếp thị cộng hưởng và ảnh hưởng đến cả người mua sắm hiện tại và tiềm năng.

Bằng cách thu thập dữ liệu khách hàng và tìm ra những gì khách hàng mong đợi để giữ họ quay trở lại, cuối cùng bạn có thể cạnh tranh với các nhà bán lẻ hoàn toàn trực tuyến.


TẠI SAO CẦN PHÂN TÍCH BÁN HÀNG

Phân tích bán lẻ đã đạt được khả năng hiển thị đáng kinh ngạc trong vài năm qua. Theo một công ty nghiên cứu tư nhân, MarketsandMarkets, thị trường giải pháp phân tích sẽ có giá trị khoảng 5,1 tỷ USD vào cuối năm 2020. Điều này là do lợi nhuận đầy hứa hẹn mà các doanh nghiệp nhận được từ việc sử dụng một số loại nền tảng phân tích bán lẻ. Một số chuỗi bán lẻ lớn nhất như Walmart đã bắt đầu sử dụng nền tảng phân tích bán lẻ để chống lại xu hướng mua sắm ngày càng tăng tại các doanh nghiệp thuần túy như Amazon.WIFI ANALYTICS: TƯƠNG LAI CỦA PHÂN TÍCH BÁN LẺ

Khách hàng mong đợi WiFi miễn phí tại các địa điểm truyền thống. Và bạn nên trao nó cho họ. WiFi khách có thể giúp bạn thu thập thông tin chi tiết về khách hàng thông qua một nguồn tài nguyên nhất quán và đáng tin cậy - tín hiệu WiFi. Khi một thiết bị kết nối với mạng WiFi có khả năng phân tích WiFi, mạng đó sẽ có thể theo dõi mọi chuyển động (thông qua bản đồ nhiệt) được liên kết với thiết bị đó. Kết quả? Báo cáo chính xác và chuyên sâu về lưu lượng truy cập chân của một cửa hàng. Mặc dù các bản đồ nhiệt này là tài nguyên tuyệt vời để hiểu khách hàng của bạn, nhưng nó không phải dừng lại ở đó khi nói đến phân tích bán lẻ WiFi.


WIFI ANALYTICS + WIFI MARKETING 

Nền tảng phân tích bán lẻ cơ bản thu thập thông tin chi tiết về khách hàng thông qua chỉ một loại tài nguyên (ví dụ: hệ thống POS, giảm giá và khuyến mãi, khảo sát khách hàng, v.v ...). Phân tích bán lẻ WiFi thông qua Nền tảng WiFi Marketing có khả năng thu thập dữ liệu khách hàng thông qua tất cả các phương pháp này và hơn thế nữa. Khi bạn cung cấp cho khách hàng một mạng WiFi Marketing để kết nối, bạn cung cấp cho họ vô số cách để tương tác với thương hiệu của bạn.

Thông qua cổng cố định WiFi, thông tin xã hội như số điện thoại, email và tài khoản truyền thông xã hội trở thành tài nguyên để đăng nhập vào mạng WiFi công cộng và dữ liệu đó được lưu trữ trong trang tổng quan WiFi Marketing của bạn. Thông tin xã hội này giúp doanh nghiệp hiểu hành vi và sở thích của khách hàng theo những cách họ không thể làm trước đây. Khách hàng muốn cung cấp một email để đăng nhập vào WiFi là một dấu hiệu cho thấy tiếp thị qua email có thể là một chiến thuật quan trọng để thúc đẩy doanh thu. Khách hàng thích sử dụng tài khoản truyền thông xã hội nghĩa là tiếp thị và quảng cáo truyền thông xã hội mạnh hơn có thể là tương lai của bạn để tương tác tốt hơn với người mua sắm. Bất kể sở thích của khách hàng của bạn là gì, phân tích WiFi thông qua WiFi Marketing là công cụ của bạn để tăng cường mức độ tương tác của khách hàng.


Sẵn sàng triển khai phân tích bán lẻ cho địa điểm truyền thống của bạn? Với nền tảng Marketing của WRTLINK, bạn có thể xem cách khách truy cập tương tác với không gian của bạn và giải thích dữ liệu lưu lượng truy cập để cải thiện chiến lược hoạt động kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và tương tác với khách hàng của bạn.

 

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7