Ứng dụng WIFI MARKETING vào hoạt động kinh doanh dễ hay khó?

Wifi dường như trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Bất kể đi đâu, làm gì chúng ta đều luôn tìm kiếm mạng wifi. Vì ở Việt Nam, người ta đã hình thành thói quen đi đâu cũng có wifi phủ sóng nên nghĩ rằng đâu cũng vậy. Trên thực tế, tại nhiều nước trên thế giới, bạn có tìm mỏi mắt cũng không có wifi trong các quán cà phê đâu. Tất nhiên, điều này không đúng 100% nhưng đa phần những người bản địa hay du học sinh đều cảm thấy như vậy.

Ứng dụng WIFI MARKETING dễ hay khó 1

Ví dụ như ở nước Đức. Đa phần các cửa hàng hay quán cafe ở Đức đều không có wifi, trừ một số cửa hàng thương hiệu cafe lớn như Starbucks hay Coffee Fellows. Wifi tại đây được tính như một loại phí dịch vụ, muốn sử dụng thì phải trả tiền cho wifi. Đối với họ quán cafe hay cửa hàng là không gian để họ giành thời gian với bạn bè và người thân, muốn làm thêm công việc thì thay về nhà hoặc ở lại cơ quan chứ không ai ra quán cafe cả. Nhiều nước tại Châu Âu khác, việc sử dụng wifi free tại các cửa hàng hay quán cafe cũng rất hạn chế.

Ứng dụng WIFI MARKETING dễ hay khó 2

Tại Việt Nam, việc sử dụng wifi dường như rất dễ dàng tại các quán café hay cửa hàng. Khi bạn ra bất cứ địa điểm công cộng nào ở một số thành phố lớn đều có thể kết nối với mạng wifi free có sẵn. Nhiều trường hợp có quá nhiều lượt truy cập, mạng wifi khá chậm nên người dùng thường sử dụng mạng 3G hoặc 4G để kết nối vào Internet với giá thành khá rẻ. 

Mặc dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận việc có wifi trong các quán café hay cửa hàng tại Việt Nam đều hết sức bình thường và những địa điểm hay các sự kiện có wifi miễn phí đều thu hút rất đông người tới.
Tại Việt Nam, việc sử dụng wifi dường như rất dễ dàng tại các quán café hay cửa hàng. Khi bạn ra bất cứ địa điểm công cộng nào ở một số thành phố lớn đều có thể kết nối với mạng wifi free có sẵn. Nhiều trường hợp có quá nhiều lượt truy cập, mạng wifi khá chậm nên người dùng thường sử dụng mạng 3G hoặc 4G để kết nối vào Internet với giá thành khá rẻ. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận việc có wifi trong các quán café hay cửa hàng tại Việt Nam đều hết sức bình thường và những địa điểm hay các sự kiện có wifi miễn phí đều thu hút rất đông người tới.
Ứng dụng WIFI MARKETING dễ hay khó 3

Làm thế nào để biến wifi free thành công cụ đem lại lợi ích cho các cửa hàng, quán café?! Đây hẳn là một câu hỏi khó mà cũng ít chủ cửa hàng nào nghĩ đến. Thực tế, việc sử dụng wifi free như một công cụ mang lại hữu ích cho quán café hay cửa hàng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần biến wifi thông thường thành wifi marketing bằng các thiết bị chuyên dụng mà WRT-LINK đang cung cấp.

Tìm hiểu về Khái niệm về Wifi marketing tại đây

 Ứng dụng WIFI MARKETING dễ hay khó 3

Tại một số cửa hàng café nổi tiếng trong giới trẻ gần đây có sử dụng wifi marketing như The Coffee House. Ấn tượng ban đầu khi đến quán café này đó là wifi ngồi 12 tiếng vẫn thoải mái, mạnh mẽ. Ở Việt Nam, chúng ta luôn lo lắng làm sao làm được điều này trong khi mạng luôn chập chờn, wifi luôn trong tình trạng quá tải. Với thiết bị Wifi chuyên dụng của WRT-LINK, bạn sẽ không phải lo những vấn đề đó, bạn sẽ có ngay hệ thống wifi ổn định cho khách hàng với đường truyền băng thông cho từng user nên sẽ không ảnh hưởng nếu như có nhiều người truy cập cùng một thời điểm. Với hệ thống Wifi Marketing của WRT-LINK không chỉ mang đến có như vậy, mà chúng tôi còn mang đến cho cửa hàng, quán café của bạn một công cụ để thực hiện hoạt động Marketing một cách tối ưu nhất.

WIFI MARKETING dễ hay khó 4

Tận dụng tối đa bộ phát wifi có sẵn, WRT-LINK sẽ triển khai, lắp đặt cho cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng hệ thống wifi marketing. Không giới hạn về vị trí địa lý, giải pháp wifi marketing của WRT-LINK cho phép toàn bộ hệ thống nhà hàng hay cửa hàng của bạn sử dụng một hình ảnh quảng bá thống nhất. Không những thế, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hệ thống wifi sẵn có thành một kênh quảng cáo chỉ với một thiết bị Core Gate Way của WRT-LINK. Người quản trị có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của thiết bị trên toàn hệ thống.

Hãy biến hệ thống wifi của bạn trở nên thông minh hơn bằng cách sử dụng Wifi Marketing – công cụ giúp chúng ta thực hiện các hoạt động marketing bằng các nguồn tài nguyên sẵn có.

Bài liên quan:

- Giải pháp Wifi marketing cho Nhà Xe Bình Định – Lương Pháp

- Dịch vụ thuê thiết bị wifi marketing cho sự kiện

Tư vấn miễn phí giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp

Giải pháp wifi chuyên nghiệp cho Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm(Hà Nội)

Ứng dụng wifi marketing cho quán cà phê

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7