WIFI MARKETING – Công cụ Marketing của doanh nghiệp

Wifi marketing không những là hình thức quảng cáo trên sóng wifi có sẵn của cửa hàng, đó còn là một hệ thống, một công cụ hữu ích cho hoạt động marketing, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Wifi Marketing định vị khách hàng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Wifi Marketing định vị khách hàng của doanh nghiệp

Khác với cách quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên hệ thống wifi marketing giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin của khách hàng, đưa ra báo cáo, thống kê số lượng khách hàng. Tất cả đều được làm việc trên hệ thống cloudsever mà WRT-LINK cung cấp, từ đó bạn có thể xem được số liệu ở bất kỳ đâu mà không sợ mất dữ liệu.

Bằng việc sử dụng Wifi Marketing, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận diện khách hàng mục tiêu của mình, để từ đó các bạn thực hiện những chương trình khuyến mãi mang lại hiệu quả cao và nắm bắt đươc phản ứng của khách hàng như thế nào với chương trình đó. Với các chức năng linh động mà WRT-LINK cung cấp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động thay đổi thông tin về những chương trình khuyến mãi sao cho phù hợp với tệp khách hàng đã định vị được.

Đo lường hiệu quả những chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

wifi marketing đo lường hiệu quả những chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Những chương trình khuyến mãi được tạo trên trang portal của hệ thống wifi marketing sẽ cho doanh nghiệp nắm bắt hiệu quả của chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian, một chiến dịch tốt sẽ được phản ứng ngay thể hiện qua hành động của người tiêu dùng, sự tích cực sẽ gia tăng nhanh. Ngược lại, nếu thấy chiến dịch đó không mang lại hiệu quả như mong đợi thì ngay lập tức bạn có thể thay đổi bằng chiến dịch khác và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí.

Giao tiếp với khách hàng bằng hình ảnh.

wifi marketing giao tiếp với khách hàng bằng hình ảnh.

Cách nhanh nhất tiếp cận đến khách hàng chính là thông qua những hình ảnh. Có thể thấy những doanh nghiệp được nhiều người biết đến là những doanh nghiệp chịu khó đầu tư vào hình ảnh của mình. Hình ảnh cũng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình tiếp thị thương hiệu nhưng để biến thành một câu chuyện để truyền tải đến khách hàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Wifi Marketing sẽ giúp bạn thực hiện được việc đó dễ dàng hơn. 

Không giống với các quảng cáo thông thường, Wifi Marketing không cho phép người dùng bỏ qua quảng cáo, đó chính là một trong những tiện lợi của wifi marketing, nhờ có vậy nội dung quảng cáo luôn được truyền tải đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Giao diện mà WRT-LINK cung cấp cho các bạn được tích hợp với tất cả màn hình điện thoại, máy tính, phù hợp với mọi loại sản phẩm khác nhau giúp hình ảnh luôn được sắc nét và đẹp mắt nhất. Công việc của bạn đó là thiết kế hình ảnh thật đẹp, đầy đủ nội dung muốn truyền tải và setup cho trang portal của hệ thống. 

Social Media – tích hợp ngay trên hệ thống Wifi Marketing.

Social Media – tích hợp ngay trên hệ thống Wifi Marketing.

Marketing online đang dần trở thành xu hướng mới trong ngành quảng cáo hiện nay vì chúng cho phép tương tác hai chiều một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có nhiều lỗi xảy ra như người dùng “ảo” mang lại nhiều tổn thất cho các doanh nghiệp cũng như đo lường sai kết quả chiến dịch marketing online. Riêng wifi marketing thì không như vậy, người dùng phải tương tác trực tiếp với hệ thống nên đem lại 99,9% tương tác thật, việc đo lường sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Như đã nói, với hệ thống Cloud Server của WRT-LINK có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng từ hình thức đăng nhập qua hệ thống, tạo nền tảng vững chắc giữa người dùng và các doanh nghiệp.

Mặc dù vậy, Wifi marketing cũng không thể thay thế được các hoạt động tiếp thị marketing trên thị trường nhưng hệ thống vẫn giúp các doanh nghiệp giải quyết một phần bài toán chi phí quảng cáo, hỗ trợ các chiến dịch phát huy hết khả năng, giúp doanh nghiệp nhìn thấy được toàn cảnh khách hàng mục tiêu và có chiến lược thúc đẩy hành vi khách hàng với thương hiệu nhiều hơn, doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng mà không lo mất khách hàng. 

Wifi Marketing sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa hình ảnh của mình so với các đối thủ trên thị trường, tận dụng mọi công nghệ miễn phí thành vũ phí để cạnh tranh trong ngành.

Bài liên quan:

WIFI MARKETING giúp tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp như thế nào?

- 5 việc cần làm để xây dựng hệ thống wifi marketing hiệu quả

6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7