WIFI MARKETING giúp tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp như thế nào?

Các doanh nghiệp hiện nay khi tham gia vào môi trường trực tuyến thì đều phải có cho mình một Website hay Fanpage. Đối với Website, đây có thể là một trang Blog chia sẻ hoặc một trang Website bán sản phẩm, dịch vụ… Đối với trang Fanpage cũng gần giống như vậy nhưng mang tính cộng đồng cao hơn. Mặc dù vậy, rất nhiều doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết về trang Website hay Fanpage của bạn. Vậy làm thế nào để mọi người biết đến Website hay Fanpage của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng? Việc cần làm đó là tìm cách để tăng traffic cho Website/Fanpage của doanh nghiệp từ những khách hàng tiềm năng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Có một cách làm tăng traffic đơn giản và tối ưu mà gần đây được rất nhiều doanh nghiệp dùng, đó là Wifi Marketing.

Wifi Marketing tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp 1Một số phương pháp phổ biến để tăng traffic website là thiết kế website chuẩn SEO, xây dựng nội dung, chia sẻ lên các kênh cộng đồng, đặt liên kết trao đổi link với các website khác, chạy quảng cáo,… đối với những cách này, để đạt được hiệu quả và duy trì thì chúng ta phải đổ rất nhiều chi phí vào chúng nhưng đối với wifi marketing thì không phải vậy. Wifi Marketing được hiểu là một công cụ marketing dựa trên sóng wifi. Ngoài việc phát Wifi cho người dùng, Wifi Marketing còn có rất nhiều tính năng khác, một trong những tính năng kể đến là tăng traffic Website, Fanpage của doanh nghiệp.

Wifi Marketing tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp 2Làm cách nào mà Wifi Marketing có thể làm được điều đó? Thực tế chỉ ra rằng, phương pháp này rất đơn giản mà hiệu quả. Với mỗi lần truy cập vào mạng Wifi, người dùng sẽ phải kích vào trang portal để đăng nhập, và khi đăng nhập xong thì trang landing page sẽ mở ra. Landing page có thể là một trang Website hoặc Fanpage, khi đó người dùng sẽ truy cập vào và nhìn thấy hình ảnh của Website hay Fanpage doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hệ thống Wifi Marketing có chức năng yêu cầu đăng nhập bằng cách like/share lên kênh cộng đồng, như vậy bạn có thể kéo theo một lượng quan tâm và truy cập từ Website/Fanpage của bạn.

Wifi Marketing tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp 3Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ, cuộc chiến cạnh tranh giành chiếc bánh thị phần cũng ngày càng khốc liệt và công nghệ là một con đường tắt để đến với thành công. Người chiến thắng sẽ là người nắm bắt sự thay đổi của công nghệ, áp dụng được cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Sự cạnh trạnh trong thời điểm này là làm thể nào có thể thu hút nhiều khách hàng nhất và giữ chân họ lại thành khách hàng của mình và làm thế nào để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp nên đầu tư một hệ thống Wifi Marketing sẽ giúp tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp.

Bài liên quan:

- 6 Lợi ích Wifi Marketing mang lại cho doanh nghiệp
- Tại sao Wifi Marketing là xu hướng quảng cáo tất yếu ?

- Wifi marketing – quảng cáo trên nền tảng wifi miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7