Wifi marketing mang lại lợi ích gì cho khách hàng của bạn?

Trong thời đại hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ số đã giúp cho các doanh nghiệp phát triển như vũ bão. Khái niệm Wifi Marketing không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Trước đây, chúng ta mới chỉ phân tích những lợi ích mà doanh nghiệp được hưởng từ hệ thống Wifi Marketing nhưng người được hưởng nhiều nhất liệu có phải là các doanh nghiệp? Thực tế chỉ ra rằng Wifi Marketing không chỉ là công cụ của các nhà doanh nghiệp mà nó còn là dịch vụ dành cho người dùng, vậy người dùng được lợi gì từ wifi marketing?

Được trải nghiệm công nghệ hiện đại.

trải nghiệm công nghệ hiện đại bằng wifi marketing

Dường như câu cửa miệng của mỗi khách hàng khi đến một quán café hay một nơi công cộng nào đó đều là “Ở đây có wifi không?”, “Mật khẩu wifi ở đây là gì. Chúng ta không thể phê phán điều ấy được nhưng nhiều khi người dùng rất ngại hỏi những điều đấy và đôi khi quán khách quá đông, phục vụ cũng chưa thể trả lời ngay cho khách hàng được. Thay vì phải nhập những mật khẩu dài dòng khó nhớ, để truy cập vào wifi người dùng sẽ đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội hoặc chỉ cần click vào “Truy cập”. Điều đó đơn giản hơn nhiều mà wifi marketing mang lại cho người dùng.

Nhiều mô hình kinh doanh, địa điểm đã lắp đặt hệ thống wifi marketing của WRT-LINK, không còn là những kết nối đơn điệu mỗi khi khách hàng truy cập vào wifi của cửa hàng, thay vì đó họ đã tạo ra những trang portal như vậy và tặng kèm cho khách hàng của họ những thông tin về chương trình khuyến mãi tại thời điểm đó. Tất nhiên hiệu quả của việc đó được thể hiện bằng việc khách hàng quay trở lại, tăng doanh thu doanh nghiệp, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Những chương trình khuyến mãi đặc biệt trên wifi marketing

Khách hàng luôn bị thu hút bởi những chương trình khuyến mãi. Làm sao để biết cửa hàng đó có chương trình khuyến mãi hay không? Với tiện ích quảng cáo wifi marketing mang lại, khách hàng sẽ liên tục được trải nghiệm dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau để truy cập vào wifi thông qua một trang portal. Đây giống như một trang chào, là nơi trưng bày những sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi mới nhất của cửa hàng. Thống kê chỉ ra rằng 32.7% người dùng không có ý định mua trước khi đến cửa hàng và ngay khi họ nhìn thấy những hình ảnh bắt mắt thì sẽ kích thích hành động của họ diễn ra nhanh hơn.

So với việc phải hỏi người bán đang có khuyến mãi nào và đợi họ trả lời thì người dùng sẽ thích được những khuyến mãi đó hiện ra trước khi họ tìm kiếm. Điều đó giống như khi bạn đang đói và đến một nhà hàng, bạn chưa biết ăn gì thì bạn nhìn thấy hình ảnh của một cái pizza rất hấp dẫn và nó còn được giảm giá và tất nhiên bạn sẽ mua nó ngay lập tức. Tại những nơi rất phát triển wifi marketing, điều này được chứng minh rất nhiều tại các cửa hàng café hay nhà hàng tại các quốc gia như Mỹ, Pháp,…

Đem đến sự hài lòng.

Wifi marketing đem đến sự hài lòng

Các doanh nghiệp luôn tìm cách thấu hiểu khách hàng, từ đó cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống wifi marketing để lấy ý kiến, đánh giá về dịch vụ, sản phẩm để biết được khách hàng đang nghĩ gì về mình. Đôi khi những việc như vậy lại rất được hưởng ứng của khách hàng vì họ cảm thấy mình được thấu hiểu, được quan tâm hơn và sản phẩm dịch vụ của doanh nhiệp sẽ dần đáp ứng được nhu cầu của mình. Với hệ thống cloud server có thể lưu trữ thông tin của người dùng giúp doanh nghiệp tự động cá nhân hóa thông điệp cần truyền tải bằng những thao tác đơn giản. 

Rất nhiều khách hàng của WRTLINK đã sử dụng hệ thống wifi marketing và tận dụng mọi tiện ích từ nó để tiếp cận đến khách hàng. Cuộc đua trên chiến trường công nghệ diễn ra ngày càng khốc liệt và người hưởng lợi nhiều nhất đó chính là khách hàng, người dùng. Vậy hãy thử sử dụng wifi marketing để tăng độ thỏa mãn, sự hài lòng khách hàng của mình ngay hôm nay.

Bài liên quan:

WIFI MARKETING giúp tăng traffic Website và Fanpage của doanh nghiệp như thế nào?

WIFI MARKETING – Công cụ Marketing của doanh nghiệp

- Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả bằng Wifi Markeitng

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7