WRT-LINK - Nhà tài trợ Wifi Marketing cho Ecommerce Summit 2017

Diễn ra từ ngày 14/10 – 15/10/2017, sự kiện đã quy tụ nhiều diễn giả và độc giả từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam – tổ hợp công trình đa năng lớn nhất tại thủ đô Việt Nam. WRT-LINK hân hạnh là nhà tài trợ thiết bị và trực tiếp triển khai hệ thống wifi marketing cho sự kiện lần này.

wifi marketingCác độc giả đến từ mọi miền của tổ quốc đã có được dịp khám phá các chiến lược tăng trưởng nhanh của các nhà kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Singpaore, Ấn Độ và Việt Nam. Sự kiện đã được chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng từ địa điểm, trang trí hội trường, chương trình được diễn ra rất thành công.

Với nhiều kinh nghiệm trong triển khai lắp đặt và thi công hệ thống tại nhiều sự kiện, WRT-LINK rất vinh dự khi được làm tài trợ, một đối tác cung cấp và triển khai lắp đặt hệ thống wifi marketing duy nhất của Ecommerce Summit 2017 tại Hà Nội.

Sự kiện lần này được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình với số lượng người lên đến 1200 người tham dự.

Số lượng người tham gia rất đông

Để cung cấp và đáp ứng nhu cầu phủ song khắp toàn hội trường, WRT-LINK đã đưa ra giải pháp triển khai hệ thống wifi marketing với 2 thiết bị chuyên dụng:

wifi marketing1. WRT-LINK AP WA900: Với tính năng chuyên dụng của mình, thiết bị phủ sóng ngoài trời khủng nhất trong các dòng thiết bị outdoor. Thiết bị được thiết kế với chip xử lý 3 lõi, 2 băng tần song song 2.4G và 5.8G, khả năng truyền tải tối đa 1750 Mbps. Thiết bị hoàn toàn phù hợp với yêu cầu phủ sóng toàn bộ hội trường.

wifi marketing

2. WRT-LINK AC Core GateWay 400: Thiết bị Controller có cấu hình cực khỏe với CPU intel 1037U Dual-core 1.8GHz, Ram 1GB/DDR3, Flash 4GB/SLC SSD có chức năng cân bằng tải, cấp phát DHCP và điều khiển chung cho các thiết bị phát sóng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định với số lượng lớn người truy cập cùng một thời điểm.

Tại sự kiện, người dùng muốn truy cập Internet, họ chỉ cần kết nối với wifi “Ecommerce2017”, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google và người dùng có ngay mạng Internet.

wifi marketing

Kết nối bằng máy tính

wifi marketing

Kết nối bằng điện thoại di động

Toàn bộ hệ thống được lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng, theo kịp khâu chuẩn bị của chương trình để tạo nên một chương trình hoàn chỉnh. Tuy nhiên do đường mạng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia còn hạn chế do tính bảo mật tại địa điểm tổ chức, khiến cho băng thông thấp không đủ đáp ứng số lượng truy cập lớn nên hệ thống wifi marketing vẫn chưa phát huy được hết công suất của mình. Mặc dù vậy, WRT-LINK đã cố gắng để không phụ sự tin dùng của đối tác sự kiện, giúp đối tác quảng bá hình ảnh thông tin sự kiện rộng rãi, tạo nên dấu ấn trong lòng những người đến tham dự.

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7