WRT-LINK quảng bá thương hiệu sữa Hàn Quốc(Korean Milk) đến hơn 60.000 khách hàng

Từ ngày 10/8 - 18/8/2017, WRT-LINK đã tư vấn, cung cấp giải pháp, thiết bị và trực tiếp triển khai hệ thống wifi marketing cho đối tác Korean Milk trong lễ giới thiệu sản phẩm sữa tại AEON Mall Long Biên - Hà Nội.

WRT-LINK1

Lễ giới thiệu sản phẩm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ địa điểm, trang trí hội trường, chương trình hoạt động vui nhộn, cuốn hút và sự tham gia góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Min, Erik đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong suốt 8 ngày tổ chức chương trình.

Với uy tín về chất lượng hệ thống và kinh nghiện triển khai của mình, WRT-LINK rất vinh dự được chọn là đối tác cung cấp và triển khai lắp đặt hệ thống wifi marketing duy nhất của Korean Milk trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm ở Miền Bắc, miền Trung và miền Nam.


* Quy mô hội trường:

Hội trường tổ chức sự kiện rộng trên 200 m2 ngay tại trung tâm sảnh chính tầng 1 phía cửa đông của AEON Mall Long Biên với số lượng người tham gia khoảng hơn 500 người tại 1 thời điểm.

WRT-LINK 3

* Giải pháp, triển khai:

Với bối cảnh hội trường rộng và nhu cầu phủ sóng trong không gian lớn (4 tầng x 200m2) như vậy, WRT-LINK đã đưa ra giải pháp triển khai hệ thống wifi với 3 thiết bị chuyên dụng:

 

 

WRT-LINK 2

+ Wrt-Link AC core GateWay 100: Thiết bị Controller có cấu hình cực khỏe với Main Chip QCA9531 thế hệ mới nhất 880MHZ, dải tần chuẩn 2,4Ghz-2,483Ghz có chức năng cân bằng tải, cấp phát DHCP và điều khiển chung cho các thiết bị phát sóng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định với số lượng lớn user truy cập cùng một thời điểm.

WRT-LINK 5

WRT-LINK 6

 

+ Wrt-Link Ceiling 300AC : Thiết bị phát sóng với 2 dải tần 2.4G và 5.8G với tốc độ truyền tải có thể lên đến 1750 Mbps, chip Qualcomm 3 lõi mạnh mẽ, 256MB DDR có khả năng phát sóng cực tốt trong không gian rộng như hội trường, phòng tổ chức sự kiện. Đặc biệt, thiết bị không bị cản trợ bởi địa hình do cơ chế phản xạ đặc biệt. Đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp để phủ sóng toàn bộ khu vực hội trường tổ chức.

 

WRT-LINK 7

WRT-LINK 8

+ Wrt-Link AP WA900 : Được đánh giá là 1 trong những thiết bị phủ sóng ngoài trời khủng nhất trong các dòng thiết bị outdoor với chip xử lý 3 lỗi, 2 băng tần song song 2.4G và 5.8G, khả năng truyền tải tối đa 1750 Mbps cùng khả năng chịu tải cực lớn, đây là lựa chọn số 1 cho yêu cầu phủ sóng lên cả 4 tầng xung quanh địa điểm tổ chức sự kiện của KDIA.

 

WRT-LINK 3

WRT-LINK 9

Toàn bộ hệ thống được lắp đặt gọn gàng ngay sau cánh gà của hội trường chỉ trong 15 phút.

* Kết quả : 

Sau 8 ngày hoạt động liên tục, hệ thống ghi nhận hơn 60.000 lượt truy cập wifi, hơn 100.000 lượt hiển thị hình ảnh thương hiệu và sản phẩm trên các thiết bị ngay khi truy cập, hơn 50.000 lượt click vào xem chi tiết sản phẩm và website chính của Korean Milk. Đây là kết quả vô cùng đáng mừng cho WRT-LINK đã không phụ sự tin dùng của đối tác và với thương hiệu Korean Milk, giúp họ quảng bá rộng rãi thương hiệu, tạo nên thành công lớn trong lần ra mắt sản phẩm đầu tiên. Đồng thời, hệ thống WRT-LINK cũng hỗ trợ đắc lực trong việc khảo sát nhu cầu, ý kiến của khách hàng, phân loại nhóm khách hàng tiềm năng cho công việc re-marketing, hứa hẹn sự thành công lớn của thương hiệu này trên thị trường.

Ông Kim Ji Hun - Giám đốc chi nhánh Việt Nam, người trực tiếp chỉ đạo lễ ra mắt và giám sát hệ thống wifi marketing nhận xét:
"Tôi rất vui mừng, vì hệ thống wifi marketing WRT-LINK triển khai cho chúng tôi đã đạt được kết quả nhiều hơn kỳ vọng. Chúng tôi không những có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của mình đến khách hàng mà quan trọng hơn, việc sử dụng khéo léo quảng cáo trên hệ thống wifi miễn phí giúp chúng tôi tạo được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi đã có một chương trình giới thiệu sản phẩm rất thành công. Trong thời gian tới, hi vọng WRT-LINK sẽ tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi trong các chương trình giới thiệu sản phẩm tiếp theo ở 4 thành phố lớn : Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần thơ.  Cảm ơn WRT-LINK rất nhiều!"

Bài liên quan:

Nâng cấp firmware OpenWrt/LEDE cho thiết bị wifi marketing

 

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7