WRTLINK đồng hành cùng sự kiện Honda VISION STEPS OF GLORY 2017

WRTLINK đồng hành cùng sự kiện Honda VISION STEPS OF GLORY 2017 – Lễ hội thời trang âm nhạc ngoài trời cực đỉnh diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 21/10/2017.

wifi marketing tại sự kiện Honda 201740,000 chỗ chật kín trong đêm STEPS OF GLORY tại sân vận động Mỹ Đình. Đây thật sự là một đêm đầy cảm xúc với các màn trinh diễn bùng nổ đến nghẹt thở - nơi tất cả khán giả, nghệ sĩ hòa chung một nhịp đập với VISION STEPS OF GLORY để biến không khí trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017

Các khán đài đã phủ kín mọi chỗ trống tại sân vận động Mỹ Đình để được chứng kiến và thưởng thức những màn trình diễn bùng nổ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh với loạt HIT và đắm mình chiêm ngưỡng các Bộ Sưu Tập của những NTK hàng đầu Việt Nam được dàn Vedette trình diễn.

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017

Với nhu cầu livestream, check in cực lớn tại Bữa tiệc âm nhạc và thời trang siêu hoành tráng này, WRTLINK hân hạnh là đơn vị cung cấp wifi marketing độc quyền tại sự kiện. Cùng với ban tổ chức cuả sự kiện, WRTLINK đã không phụ lòng của các khán giả, các tín đồ thời trang đã đến tham dự sự kiện lần này.

wifi marketing tại sự kiện 2017

Để phủ sóng toàn bộ sân vận động Mỹ Đình, phát wifi cho toàn hộ hơn 40,000 khán giả, WRTLINK đã mang tới nhiều thiết bị chuyên dụng cho tổ chức sự kiện ngoài trời.

- Access Point: Ceiling AP WRT-E380AC, WRT-WA900, WRT-WA850.
- AC Core Gateway: WRT-AC100WRT-C400

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017

Trang Portal khi khán giả kết nối với mạng Wifi do WRTLINK cung cấp

Một số hình ảnh hậu trường thú vị của đội ngũ WRTLINK tại sự kiện vừa rồi:

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017Để đảm bảo đúng tiến độ chương trình, đội ngũ WRTLINK đã có mặt từ sớm để chuẩn bị, lắp đặt các thiết bị.

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017Thiết bị WRT-WA900 đã được lắp đặt sẵn sàng để hoạt động

Với các thiết bị của mình, WRTLINK đảm bảo băng thông rộng, tốc độ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tham dự.

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017

wifi marketing tại sự kiện Honda 2017Luôn có bộ phận kỹ thuật túc trực kiểm tra, xử lý sự cố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. 

Bài liên quan:

- WRT-LINK - Nhà tài trợ Wifi Marketing cho Ecommerce Summit 

- WRT-LINK quảng bá thương hiệu sữa Hàn Quốc(Korean Milk) đến hơn 60.000 khách hàng

Dịch vụ thuê thiết bị wifi marketing cho sự kiện

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7