WRTLINK mang WIFI MARKETING đồng hành cùng những chuyến đi

Trong những năm trở lại đây, Việt Nam luôn là một trong những thị trường ô tô có mức tăng trưởng hàng đầu tại Đông Nam Á. Bên cạnh các phương tiện di chuyển đường xa như máy bay, tàu hỏa thì di chuyển bằng ô tô luôn là lựa chọn phương tiện đi lại của nhiều người.

wifi marekting chuyên dụng cho ô tô

Một số nhà xe hiện nay đã cung cấp WIFI FREE cho khách hàng nhưng đường truyền luôn không được ổn định, ít người có thể truy cập, dung lượng ít, khiến nhiều khách hàng trên xe cảm thấy không hài lòng.

Một trong các đối tác đã tin tưởng và kí kết hợp đồng triển khai Wifi Marketing cho hệ thống của mình là nhà xe Bình Định – Lương Pháp. Nhà xe Lương Pháp là nhà xe rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy họ đã tìm mọi cách để wifi luôn ổn định trên mọi chuyến đi, với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm nhiều hơn về dịch vụ của mình. Vẫn là Wifi Free nhưng đã là tầm cao mới. Đó là lý do tại sao wifi marketing của WRTLINK có thể giúp đỡ cho họ!

Tìm hiểu thêm: Giải pháp Wifi marketing cho Nhà Xe Bình Định – Lương Pháp.

wifi marketing chuyên dụng cho ô tô

Làm thế nào để đường truyền internet luôn ổn định trên cả chuyến đi và tối ưu được chi phí internet? Và cách WRTLINK sử dụng lựa chọn chính là những sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho ô tô. Bằng cách này, người dùng có thể thoải mái lướt web và truy cập mạng xã hội trên suốt quãng đường chuyến đi.

Đáp ứng nhu cầu wifi marketing cho hơn 20 hành khách trên các chuyến đi đã dần trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với SIM 3G hoặc SIM 4G, thiết bị chuyên dụng dành riêng cho xe ô tô sẽ được chuyển đổi thành mạng wifi, quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn mà vẫn thu thập được thông tin của khách hàng, tiếp cận phản hồi, đánh giá và tương tác với khách hàng nhanh chóng giúp cải thiện chất lượng dịch vụ kịp thời.

Thiết bị wifi marketing cho xe ô tôThiết bị chuyên dụng dành cho ô tô

Tại sự kiện lớn nhất 2017 về xe hơi “CAR PASSION FESTIVAL – Lễ hội của đam mê”, để đến gần hơn với các khách hàng, WRTLINK không chỉ cung cấp hệ thống wifi marketing cho sự kiện mà còn mang sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho ô tô để giới thiệu cho những người tham gia sự kiện.

wifi marketing chuyên dụng cho ô tô

Một số hình ảnh tại sự kiện

Đây là lễ hội dành cho những người đam mê và yêu xe, là cơ hội để được chiêm ngưỡng những mẫu xe đẹp nhất, mới nhất, những chiếc xe được “độ” mang  những phong cách riêng ấn tượng nhất, những chiếc xe cổ có lịch sử lâu đời gắn với nhiều câu chuyện thú vị và những màn trình diễn nghệ thuật, kỹ năng lái xe ấn tượng nhất cho đến các siêu xe của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

wifi marketing cho sự kiện

Những vị khách khi đến với lễ hội không chỉ được chiêm ngưỡng những siêu xe mà còn được tham gia các gian hàng của nhà tài trợ. Tại đây, các quý khách được tư vấn, giới thiệu sản phẩm wifi marketing dành riêng cho ô tô. Giờ đây wifi marketing không chỉ dừng lại ở các địa điểm cố định, những phương tiện di chuyển cũng có thể sử dụng wifi marketing mà không lo vấn đề đường truyền mạng.

Với các bên đơn vị hợp tác với WRTLINK, chúng tôi luôn cố gắng biến mọi thứ trở nên tối ưu nhất bất kể lĩnh vực nào. Wifi Marketing của WRTLINK sẽ giúp các bạn mang lại một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và giúp tăng doanh số của các doanh nghiệp!

Bài liên quan:

Áp dụng Wifi Marketing cho mô hình Young House

- Áp dụng Wifi Marketing cho chuỗi nhà hàng

- Giải pháp quảng bá và chăm sóc khách hàng qua nền tảng Wifi 

 

  •  

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7