WRTLINK tiếp tục hành trình chinh phục người dùng tại Xanh Villas

Wifi Marketing của WRTLINK tiếp tục hành trình chinh phục người dùng tại Xanh Villas – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hà Nội, được đầu tư công phu, hiện đại với đầy đủ tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

wifi marketing phủ sóng tại Xanh Villas

Xanh Villas bao gồm gần 200 biệt thự nhà vườn nằm thoai thoải trên các triền đồi và hướng mặt ra dòng suối hiền hòa bốn mùa yên ả giúp cho không khí nơi đây mùa đông ấm, mùa hè mát. Đây là nơi lý tưởng cho các gia đình muốn tìm một nơi yên tĩnh, không quá xa thành phố, muốn bỏ lại những ồn ào của cuộc sống để được hòa mình vào giữa thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống trong lành. Lượt khách trung bình thu hút lên đến 10.000 người mỗi tháng.

wifi marketing phủ sóng tại Xanh Villas

Mọi dịch vụ ở đây gần như là hoàn hảo, bao gồm cả hạ tầng mạng. Vậy họ làm thế nào để cung cấp Wifi Free cho những vị khách luôn mong muốn một đường truyền ổn định, cùng hệ thống quản trị mạng tối ưu?!

Xanh Villas đã tin dùng và lựa chọn Wifi Marketing của WRTLINK là đơn vị độc quyền cung cấp giải pháp Wifi Marketing cho toàn bộ căn hộ và khu vực ngoài trời của khu nghỉ dưỡng Xanh Villas. 

Hệ thông Cloud Server quản lý Wifi Marketing

Với hệ thống quản lý bằng Cloud Server cho phép nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý từ xa, kiểm tra lỗi trực tiếp tại mọi thời điểm. Mọi dữ liệu báo cáo được thu thập thông qua cổng thông tin, cung cấp những dữ liệu có giá trị như độ tuổi, giới tính, địa chỉ email, facebook, số điện thoại,… Nhà quản trị có thể sử dụng những dữ liệu đó để thực hiện các hoạt động re-marketing. Bên cạnh đó, trang portal đa dạng cho phép nhà quản trị quảng cáo hình ảnh của Xanh Villas tới những vị khách và tương tác với khách hàng.

Bằng những dữ liệu có được từ hệ thống Wifi Marketing giúp cho nhà quản trị hiểu thêm được khách hàng của họ là ai, từ đó có thể xây dựng được nhóm khách hàng mục tiêu, tương tác thường xuyên với khách hàng nhà quản trị sẽ nắm bắt được tâm lý của khách hàng để từ đó thay đổi nâng cao dịch vụ. Với hệ thống Wifi Marketing của WRTLINK, trang portal giờ đây không chỉ đơn giản là trang chào mà đó còn chứa đựng những thông điệp Xanh Villas muốn truyền tải đến khách hàng.

wifi marketing phủ sóng tại Xanh Villas

Chỉ với những thao tác đơn giản, nhà quản trị hoàn toàn có thể thay đổi các chiến dịch quảng cáo hay hình ảnh của Xanh Villas truyền tải đến khách hàng, những thông tin bổ ích sẽ luôn được cập nhật, dễ dàng kiểm soát được tiến độ và sự hào hứng của khách hàng với những gì đang diễn ra. Cùng với đó, khả năng lưu trữ và ghi nhớ người dùng cho phép bạn tạo ra những thông điệp cá nhân hóa cho từng đối tượng. Đó cũng là cách mà nhiều nhà hàng, khách sạn hay những trung tâm thương mại lớn đang áp dụng cho chính mô hình kinh doanh của mình và nhờ có Wifi Marketing mọi thứ dường như dễ dàng hơn.

Nền tảng Wifi Marketing đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, đến nay có rất nhiều đơn vị đã triển khai hệ thống Wifi Marketing và hầu hết đều bán phiên bản quốc tế hoặc phát triển trên nền tảng quốc tế. Truy nhiên WRTLINK luôn tự hào là đơn vị tự xây dựng phần mềm Wifi Marketing thuộc bản quyền của chính mình. Chính vì vậy phần mềm Wifi Marketing của WRTLINK hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh tại Việt Nam và được cập nhật các tính năng mới liên tục.

Bài liên quan:

Khai thác quảng cáo trên Facebook bằng wifi marketing

- Tiếp thị trực tuyến bằng Wifi Marketing

Xu hướng wifi marketing cho khách sạn resort 2018

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7