Xu hướng wifi marketing cho khách sạn resort 2018

Wifi marketing cho khách sạn đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây, dần thay thế mạng internet cũ.Wifi Marketing được biết đến như một hình thức quảng cáo trên hệ thống wifi có sẵn, thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh như khách sạn, resort, trung tâ thương mại, sân bay, trường học, nhà hàng…. Và được đánh giá là một hiện tượng đột phá trong ngành công nghiệp tiếp thị số trên thế giới, mang lại nhiều hiệu quả vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Giải pháp wifi marketing tốt nhất cho khách sạn, resort

Vấn đề mạng wifi tại các khu resort?

Wifi miễn phí là một trong các dịch vụ hầu hết nhà hàng, khách sạn, resort nào cũng có. Chính những dịch vụ như vậy đem lại sự hài lòng cho khách hàng, giữ chân khách hàng khi quay trở lại. Vì vậy, các khách sạn, resort luôn muốn có một mạng wifi ổn định để làm hài lòng mọi khách hàng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng thiết bị có thể giúp bạn có một mạng wifi, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng những thiết bị không chuyên dụng trên thị trường thì mạng wifi của bạn vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Các mạng wifi thông thường hiện nay không có khả năng kiểm soát băng thông, không kiểm soát được mạng wifi. Tại một số khách sạn, resort gặp nhiều rắc rối với việc đặt mật khẩu, nếu đặt mật khẩu thì khách hàng sẽ phải hỏi nhân viên, nếu không đặt mật khẩu thì bị các đối tượng khác lợi dụng, có thể gây nghẽn băng thông do người dùng quá tải. 

 wifi marketing cho khách sạn, resort

Trong khi wifi gần như là một dịch vụ hầu như khách sạn nào cũng có và bạn muốn wifi mang lại nhiều lợi ích hơn cho công việc kinh doanh của bạn, WRTLINK sẽ đem đến cho bạn một giải pháp wifi marketing hữu hiệu nhất, giải quyết mọi vấn đề cho khách sạn, resort.

Với những chi phí cơ bản ban đầu, bạn sẽ nâng cấp wifi của bạn vừa có khả năng marketing mạnh mẽ, vừa làm hài lòng khách hàng. Để làm được vậy, bạn cần trang bị một đường truyền khỏe, sử dụng những thiết bị wifi marketing chuyên dụng của WRTLINK và thiết kế trang chào ấn tượng. 

Nếu bạn đã có sẵn thiết bị phù hợp thì chỉ cần cài đặt phần mềm wifi marketing do WRTLINK cung cấp. Nếu bạn chưa có thiết bị phù hợp, đội ngũ WRTLINK sẽ tư vấn bổ sung thiết bị để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hệ thống wifi marketing của WRTLINK sẽ đóng vai trò quản lý kết nối của khách hàng. Khi kết nối với mạng wifi, khách hàng sẽ được chuyển hướng tới một trang chào, đây chính là nơi để khách hàng nhìn thấy các mẫu quảng cáo về dịch vụ của khách sạn, cũng như là nơi để trao đổi thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ wifi miễn phí. 

Giải pháp wifi marketing tốt nhất cho khách sạn, resort

Phải kế đến các tính năng quan trọng của wifi marketing cho resort, khách sạn như hiển thị logo khách sạn, hiển thị các banner, dịch vụ quan trọng; hạn chế dung lượng băng thông truy cập, giới hạn thời gian của mỗi phiên truy cập, khi hết phiên người dùng sẽ đăng nhập lại và lại nhìn thấy quảng cáo khách sạn; tăng độ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, phải kể đến các tính năng như tăng lượng giao tiếp với khách hàng qua mạng xã hội, tăng lượng checkin tại khách sạn, thống kê tình hình sử dụng wifi.

Với tính năng đăng nhập qua email, hệ thống sẽ thu thập được email của khách hàng, từ đó sẽ có được kho dữ liệu database của khách hàng để thực hiện hoạt động remarketing. Tích hợp với các trang đánh giá lớn như tripadvisor.com, agoda.com, booking.com,… khuyến khích khách hàng đánh giá về resort, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp cho hình ảnh của bạn tích cực trên các cộng đồng du lịch quốc tế uy tin. Những điều này vô cùng đáng quý đối với việc marketing của nhà hàng.

Bài liên quan:

- Trà sữa KAORI OCHA đã tin tưởng sử dụng WIFI MARKETING của WRTLINK

- WRTLINK mang WIFI MARKETING đồng hành cùng những chuyến đi

- Tại sao khách sạn/resort cần đầu tư hệ thống wifi marketing?

Hỗ trợ 24/7

Thi công lắp đặt trọn gói, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7